top of page

Message from MD

LINE_ALBUM_K.muka_230904_4.jpg

คุณปรม ชันซื่อ

สาส์นจากกรรมการผู้จัดการ

ในปี พ.ศ. 2540 คุณพ่อและคุณแม่ของผมได้เริ่มสร้างธุรกิจครอบครัวเล็กๆ ด้วยหวังที่จะนำการรักษาภาวะความผิดปกติทางสายตาด้วยเครื่องเลเซอร์มาสู่ประเทศไทย ในขณะนั้นธุรกิจของเราได้ประสบความสำเร็จทันที และอีกไม่นานนักเราได้ขยายกิจการไปยังอาคารอื้อจือเหลียงด้วยพื้นที่ที่ใหญ่ขึ้น เพื่อตอบสนองการให้บริการการรักษาสายตาสั้นที่เพิ่มมากขึ้น

จากความฝันของคุณพ่อและคุณแม่ที่ต้องการสร้างสรรค์คุณภาพการดูแลรักษาสายตา และบริการที่เป็นเลิศ ความฝันของท่านค่อยๆ ก่อร่างสร้างตัวขึ้น ผ่านการกลั่นกรองและพัฒนาอย่างต่อเนื่องซึ่งเป็นสิ่งที่ผมมั่นใจว่า “นี่คือเหตุผลสำคัญที่ทำให้เราคงความเป็นผู้นำในด้านการผ่าตัดรักษาภาวะสายตาผิดปกติได้อย่างเสมอมา”

ด้วยประสบการณ์ของคุณพ่อ (นายแพทย์เอกเทศ ชันซื่อ) ผู้ได้รับการนับถือว่าเป็นจักษุแพทย์ชั้นนำระดับโลก และหนึ่งในผู้บุกเบิกการผ่าตัด ReLEx โดยใช้เครื่องมือที่คิดค้นขึ้นเอง “Chansue ReLEx Dissector” ประกอบกับวิสัยทัศน์ทางด้านการบริหารของคุณแม่ (คุณวนิดา ชันซื่อ) ที่เอาความต้องการของคนไข้เป็นที่ตั้งจริงๆ ซึ่งเป็นที่มาของหลายๆ โปรแกรม รวมถึง “ที่ปรึกษา 24 ชั่วโมง” เก้าอี้นวดสำหรับผู้รับการบริการในห้องขยายม่านตา อีกทั้งการให้ข้อมูลผ่านโปรแกรม Multimedia เพื่อสื่อสารให้คนไข้ทราบถึงทั้งประโยชน์และความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้จากการผ่าตัดรักษาภาวะสายตาผิดปกติ ความเป็นเลิศในการผ่าตัดรักษาภาวะสายตาผิดปกติร่วมกับความพึงพอใจของคนไข้ได้พิสูจน์ตัวเองอย่างต่อเนื่อง สถิติที่ประทับใจผมมากคือ กว่า 90% ของคนไข้ใหม่ของเรามาจากการบอกต่อ

ผมมีความภูมิใจเป็นอย่างสูงที่ได้สานต่อความฝันของคุณพ่อคุณแม่ หลังจากที่จบการศึกษาจาก UCLA ประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อปี พ.ศ. 2560 ผมได้กลับมาอยู่ประเทศไทยและได้เป็นส่วนหนึ่งของ TRSC ตั้งแต่เด็ก ผมมีโอกาสได้เยือนหลายที่ทั่วโลกและเก็บเกี่ยวประสบการณ์มากมาย แต่ผมคิดว่าสิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ได้สร้างไว้เป็นสิ่งที่พิเศษจริงๆ ในวันนี้ความฝันของท่านทั้งสองก็กลายเป็นความฝันของผม ผมสัญญาว่าเราจะมีการพัฒนาและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง และส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่ผู้เข้ารับบริการของเราทุกท่าน

ปรม ชันซื่อ

Managing Director
bottom of page